danh sách bài viết

Cách làm kem dừa không Whipping Cream, không sữa đặc, không máy làm kem( song ngữ)

minhgiang266
Vote: 3

-Chẳng cần đến máy làm kem hay nguyên liệu phức tạp, bạn cũng có thể tự tay làm cho cả nhà món kem dừa béo ngọt, thơm ngon. Cách làm cực kỳ đơn giản, cùng Điện máy XANH vào bếp ngay nhé! -Nguyên liệu làm Kem dừa không Whipping Cream khẩu phần Cho 2 người Nước cốt dừa 800 ml Bột bắp 12 gr Đường 100 gr Muối 1 ít Dụng cụ thực hiện Máy xay sinh tố, nồi, muỗng, hộp nhựa Cách chế biến Kem dừa không Whipping Cream

1 Trộn hỗn hợp nước cốt dừa Cho vào nồi 800ml nước cốt dừa, 100gr đường, 12gr bột bắp, 1 ít muối rồi khuấy đều cho hòa quyện.

2 Nấu nước cốt dừa Bắc nồi lên bếp và tiếp tục khuấy đều hỗn hợp nước cốt dừa trên lửa vừa đến khi gần sôi thì tắt bếp.

Sau đó, đặt nồi vào 1 thau nước đá cho nhanh nguội.

3 Đổ khuôn kem Đổ hỗn hợp vào hộp nhựa, đậy kín nắp và để đông trong ngăn đá tủ lạnh từ 4 - 6 tiếng.

4 Xay mịn kem Tiếp theo, cho kem đã đông đá vào máy xay sinh tố rồi xay cho nhuyễn mịn.

Mách nhỏ: Việc xay kem lại bằng máy xay sinh tố sẽ giúp kem được dẻo và không bị dăm đá khi để đông lần 2.

5 Đổ khuôn kem Sau khi xay kem mịn, bạn đổ kem vào lại hộp nhựa, đậy nắp kín và tiếp tục để đông trong ngăn đá từ 6 - 8 tiếng.

6 Thành phẩm Kem dừa sau khi hoàn thành cực kỳ dẻo mềm và không hề bị dăm đá, vị kem thì béo ngậy, ngọt thơm vị dừa, chắc chắn ai ai nếm thử cũng sẽ thích mê.

-chúc các bạn thành công

-link:https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-kem-dua-khong-whipping-cream-khong-sua-dac-khong-may-10179

-Need to go to an ice cream machine or ingredients, you can also make your own sweet and delicious ice cream. Simply the way to live, let's go to the kitchen with Dien May XANH! -Originally made Coconut ice cream without Whipping Cream serving for 2 people Coconut milk 800 ml Corn 12 gr Sugar 100 gr Salt 1 Make tools Macro smoothie, pot, spoon, plastic box How to make Coconut Cream without Whipping Cream

first Uniform core country Pour into the pot 800ml coconut milk, 100g sugar, 12g flour, a little salt to blend.

2 Cook coconut milk Put the pot on and continue to apply the juice on the heat just near boiling, then turn off the stove.

Then place the pot in a bowl of ice water to cool quickly.

3 Pour ice cream Pour into a plastic container, cover and freeze in the refrigerator for 4-6 hours.

4 Ice cream Next, put the ice cream in a blender and puree it.

Pro tip: Remaking the ice cream with a blender will help the ice cream to be pliable and not make ice when it's frozen for the second time.

5 Pour ice cream After blending the cream, pour the cream back into the plastic container, cover and continue to freeze in the freezer for 6-8 hours.

6 Finished product After finishing coconut cream, it is soft and not split, the cream is fat, sweet and fragrant, surely anyone who tries it will like it.

-good luck

-link:https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-kem-dua-khong-whipping-cream-khong-sua-dac-khong-may-10179

2021-08-20T04:16:17Z

7 bình luận

linhphm134790 | Vote: 0

được đó chị

2021-08-20T04:31:54Z


Dn-TRex | Vote: 0

chào mừng các bạn đến với chương trình dạy nấu ăn

2021-08-20T04:35:29Z


Latina_chan | Vote: 0

amazing gút chóp you!

2021-08-20T04:42:25Z


..Chi_Dai-2k3.. | Vote: 0

được đó bạn

2021-08-20T05:02:55Z


minhgiang266 | Vote: 0

cám ơn các bạn đã ủng hộ

2021-08-20T05:33:33Z


EmmaFelton_2k9 | Vote: 0

1 vote cho đầu bếp nha

2021-08-20T06:19:05Z


thpbi | Vote: 0

vote

2021-08-20T08:03:55Z