danh sách bài viết

Cách làm heo quay bằng nồi chiên không dầu vừa ngon,học giỏi Tiếng Anh theo từng ngày!!!

KudoShinichi16
Vote: 5

Heo quay một món ăn ngon với lớp da bắt mắt giòn rụm, phần thịt được tẩm ướp thơm phức mềm mọng với cách làm khá phức tạp và cầu kì, nhưng nay trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi đã có trợ thủ đắc lực nồi chiên không dầu. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn sẽ có ngay một miếng heo quay ngon giòn không khác gì mua ở bên ngoài, cùng Cooky học ngay cách món heo quay tiện lợi Khẩu phần: 4 người Ba chỉ heo 500gr Bánh hỏi 300 gr Hành tím 2 củ Tỏi 2 tép Hành lá 20gr Gừng 5gr Giấm 5ml Muối 1 muỗng cà phê Dầu hào 1 muỗng canh Nước tương 1 muỗng cà phê Bột tỏi 1 muỗng cà phê Đường 1/2 muỗng canh Húng quế Xà lách

1.Nấu 1 nồi nước sôi cho vào 2 củ hành tím chẻ làm đôi, 5gr gừng cắt lát, nửa muỗng cà phê muối. Đem Thịt ba chỉ đã rửa sạch chần qua trong khoảng 3-5 phút cho phần da săn lại.

2. Vớt thịt ra để ráo. Ướp thịt heo với 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột tỏi, 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh dầu hào. Ướp khoảng 30 phút. Dùng giấy bạc bọc kín phần thịt để lộ phần da.

3. Dùng kim xăm đều mặt da (giúp da thoát được phần mỡ và nước, dễ dàng nổ hạt và giòn). Pha 5ml giấm với 1/2 muỗng cà phê muối, quét lên mặt da trong thời gian ướp thịt, quét thường xuyên khi bền mặt da khô thì quét tiếp (quét giấm giúp da giòn hơn và màu sắc bắt mắt hơn)

4. Cho thịt vào nồi chiên không dầu bật 170 độ C trong 20 phút, đem thịt ra gỡ giấy bạc, lau sạch lớp mỡ chảy ra rồi quét thêm một lớp dấm sau đó cho vào nướng tiếp 190 độ C trong 15 phút. Đem thịt heo ra cắt miếng vừa ăn

5. Bày quay lên trên bánh hỏi đã phết mỡ hành, ăn kèm với nước mắm tỏi ớt và các loại rau. Những miếng thịt heo mềm mọng với lớp da giòn rụm kẹp cùng bánh hỏi dai dai mềm mềm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nên ăn khi thịt heo còn nóng sẽ tận hưởng được toàn bộ vị ngon cũng như độ giòn của da heo. Roast pork a delicious dish with eye-catching crispy skin, tender meat marinated Servings: 4 people Pork belly 500gr Banh Mi 300 gr 2 purple onions Garlic 2 cloves Green onions 20gr Ginger 5g Vinegar 5ml Salt 1 teaspoon Oyster oil 1 tbsp Soy sauce 1 teaspoon Powder teaspoon 1 teaspoon Sugar 1/2 tbsp Basil Salad

  1. Boil water, put 2 purple onions in half, 5g sliced, half a teaspoon of salt. The dish of pork belly is only washed for about 3-5 minutes for the skin parts to tighten.

2. Remove the meat to drain. Pork with 1/2 teaspoon salt, 1 teaspoon chili powder, 1 tablespoon soy sauce, 1/2 tablespoon sugar, 1 tablespoon oyster sauce. Witch about 30 minutes. Use the paper wrang-seal the meat to expose the skin.

3. Use face mask needles (helps skin get rid of fat and water, easy to explode and brittle). Mix 5ml with 1/2 teaspoon of salt, sweep over the face during marinating time, sweep often when dry, then continue to sweep (sweep time makes the skin more crispy and the color more eye-catching)

4. Put the meat in an oil-free fryer on 170 degrees C for 20 minutes, the machine removes the paper, wipes off the grease and adds an extra layer, then puts it in the oven at 190 degrees C for 15 minutes. Bring pork cut into bite-sized pieces

5. Lay out on the cake, spread with onion fat, served with fish sauce and vegetables.

LINK liên kết: https://www.cooky.vn/cong-thuc/heo-quay-bang-noi-chien-khong-dau-55723

2021-10-15T11:25:14Z

3 bình luận

[deactivated user]
| Vote: 2

1 vote nha

you nên chèn ảnh để bài đăng trở nên mlem hơn (may mà mới ăn cơm xong)
2021-10-15T11:32:27Z


tracie.bik.bayy_ | Vote: 1

1 vốt nha

Ở đây có cả hướng dẫn nấu ăn lun hả
2021-10-15T11:30:32Z


KudoShinichi16 | Vote: 2

ừ mình cực kì thích nấu ăn nên ngày nào cũng đăng công thúc

2021-10-15T11:51:37Z