ngocngoc_2k8
Vote: 9
Đây là một trong những món ăn truyền thống đặc trưng của người Nhật Bản. Món ăn này rất ít khi thiếu trong các bữa ăn của người Nhật. Đặc biệt là trong ngày lễ truyền thống, Sushi được bày trên các bàn tiệc với đầy đủ các màu sắc, mùi vị khác nhau. Nguyên liệu để làm món Sushi là cơm trộn dấm kết hợp với các thành phần thức ăn khác như hải sản tươi sống, cá sống, rau củ, trứng cá và mù tạt (wasabi).
This is one of the typical traditional Japanese dishes. This dish is rarely lacking in Japanese meals. Especially in traditional holidays, Sushi is presented on the banquet tables with a full range of colors and different flavors. The ingredients for making Sushi are rice mixed with vinegar combined with other ingredients such as fresh seafood, raw fish, vegetables, fish roe and mustard (wasabi).
Những bạn đang đi du học Nhật tại Tokyo thì đừng bỏ lỡ món Sushi băng truyền tại các cửa hàng Sushi nhé. Bởi đến Nhật Bản mà không thưởng thức Sushi là điều rất đáng tiếc đó.
Those of you who are studying abroad in Japan in Tokyo, don't miss the conveyor belt sushi at Sushi shops. Because going to Japan without enjoying Sushi is a very regrettable thing.
Chắc chắn ai đã từng đến thành phố Kyoto thì không thể bỏ qua món Yudofu. Món ăn này nhìn bề ngoài thì khá giống với món đậu phụ của Việt Nam nhưng qua cách chế biến của người Kyoto lại có hương vị hoàn toàn khác. Cách làm món Yudofu rất cầu kỳ: đầu tiên là ninh đậu trong nồi nước hầm. Sau khi chờ đậu chín và ngấm gia vị thì rắc thêm rau, tảo bẹ lên trên. Khi ăn dùng kèm với hai loại gia vị đó là Ponzu và layfuzu kosho.
Surely anyone who has been to Kyoto city cannot ignore Yudofu. This dish looks quite similar to the Vietnamese tofu dish, but through the processing of the Kyoto people, it has a completely different taste. Yudofu is a very sophisticated way to make: the first is to boil the beans in a pot of broth. After waiting for the beans to cook and absorb the spices, sprinkle more vegetables and kelp on top. When eaten with two types of condiments, ponzu and layfuzu kosho.
Tuy tempura không được nhiều người biết đến như món Sushi nhưng với hương vị mới lạ, tempura được rất nhiều người yêu thích. Thành phần chính của món này là cá theo mùa, tôm, các loại rau củ.
Although tempura is not known by many people like Sushi, but with its new taste, tempura is loved by many people. The main ingredients of this dish are seasonal fish, shrimp, and vegetables.
Đây là món ăn ẩm thực gia đình, được chế biến ngay trên bàn ăn bằng cách nấu những lát thịt bò xắt mỏng kèm với các loại rau, mì sợi và đậu phụ. Các thành viên trong gia đình ngồi quây quần cùng nhau thưởng thức món ăn Sukiyaki thơm ngon.
This is a family dish, prepared right on the table by cooking thin slices of beef with vegetables, noodles and tofu. Family members gather together to enjoy delicious Sukiyaki dishes.
Là một trong những món ăn truyền thống của Nhật Bản. Thành phần chính của món ăn này là các loại hải sản tươi sống. Để đảm bảo sự tươi ngon trong từng miếng Sashimi, ngay sau khi bắt hải sản bằng dụng cụ riêng biệt thì phải xử lý luôn theo đúng quy trình.
It is one of the traditional Japanese dishes. The main ingredient of this dish is fresh seafood. To ensure the freshness of each piece of Sashimi, right after catching seafood with a separate tool, it must always be handled according to the correct procedure.
Du học Nhật Bản tại vùng Nagoya, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức nhiều món ăn đặc sắc nơi đây. Nổi tiếng đó là món Miso katsu. Món ăn này có nguồn gốc từ Châu Âu. Thành phần chính của món Miso katsu là thịt lợn. Cách làm món này khá đơn giản. Nhúng thịt lợn qua bột, sau đó thả vào chảo dầu, chiên giòn vàng đều 2 mặt. Khi ăn thì ăn kèm với nước sốt có vị cay cay ngọt ngọt.
Studying abroad in Japan in the Nagoya area, you will have the opportunity to enjoy many unique dishes here. The famous dish is Miso katsu. This dish originated in Europe. The main ingredient of Miso katsu is pork. How to make this dish is quite simple. Dip pork in flour, then drop in oil pan, deep-fry until golden brown on both sides. When eaten, it is served with a sweet and spicy sauce.
Thành phần chính của món Kaiseki Ryori là các loại rau, cá kết hợp với gia vị được làm từ rong biển và nấm. Mùi vị rất đặc biệt và hấp dẫn.
The main ingredients of Kaiseki Ryori are vegetables, fish combined with spices made from seaweed and mushrooms. The taste is very special and attractive.
Món tonkatsu là món ăn nổi tiếng của Nhật Bản. Với nguyên liệu chính là thịt thăn lợn và bột chiên. Cách chế biến món này rất đơn giản. Thái lát thịt lợn dày khoảng 2 cm, sau đó ướp muối, tiêu và rắc một ít bột mỳ lên trên. Tiếp theo là nhúng vào trứng, tẩm bột chiên xù cho vào chảo rán. Khi ăn thì ăn kèm với bắp cải và súp miso.
Tonkatsu is a famous Japanese dish. With the main ingredients are pork tenderloin and fried flour. The way to prepare this dish is very simple. Slice the pork to about 2cm thick, then season with salt and pepper and sprinkle some flour on top. Next is dipping in eggs, breading breadcrumbs into the frying pan. When eaten, it is served with cabbage and miso soup.
Đây là một trong những món được ưu thích tại Nhật Bản vào mùa đông. Món ăn này cũng có nhiều đặc điểm giống với lẩu tại Việt Nam. Thành phần chính là hải sản, thịt gà, thịt bò và các loại rau củ. Tùy từng sở thích của từng người mà lựa chọn cho phù hợp. Thưởng thức lẩu Nhật vào những ngày mùa đông giá rét thì thật tuyệt vời và ấm cúng.
This is one of the favorite dishes in Japan in winter. This dish also has many characteristics similar to hot pot in Vietnam. The main ingredients are seafood, chicken, beef and vegetables. Each person has the option to choose accordingly. Enjoying Japanese hot pot on cold winter days is great and enjoy.
Ai đã từng đến thăm hòn đảo Takamatsu của Nhật, chắc chắn đã được thưởng thức món mì Sanuki udon. Đặc biệt là không thể nào quên được vị ngọt thanh mát, sợi mỳ trắng ngà, dai giòn, bóng mượt được làm từ bột lúa mỳ sinh trưởng trên đảo. Thành phần chính gồm mỳ sợi, đậu rán, hành lá và tempura.
Anyone who has ever visited the Japanese island of Takamatsu has certainly enjoyed Sanuki udon. Especially, it is impossible to forget the sweet and cool taste, the ivory white, crispy, shiny noodles are made from wheat flour grown on the island. Main ingredients include noodles, fried beans, scallions and tempura.
Nguồn: Bye
Hết ròi nha, nhớ vote cho tui đó.
2021-11-23T06:21:05Z
M..Kin..M | Vote: 11 vote
2021-11-23T06:22:34Z
ngocngoc_2k8 | Vote: 0thank bạn
2021-11-23T06:23:27Z
tracie.bik.bayy_ | Vote: 1Vote nak~
2021-11-23T06:23:59Z
ngocngoc_2k8 | Vote: 1thank bạn~
2021-11-23T06:25:16Z
BP_Blink. | Vote: 11 vote nek
2021-11-23T06:25:38Z
ngocngoc_2k8 | Vote: 1thank bạn
2021-11-23T06:26:00Z
Nina..ng | Vote: 1Heyyy Nhật nekk
Vote nhâ:>
2021-11-23T06:26:41Z
ngocngoc_2k8 | Vote: 1hi :))
Thank bạn
2021-11-23T06:27:56Z
ERRORENTY | Vote: 11 vote
2021-11-23T07:17:42Z
ngocngoc_2k8 | Vote: 0thank bạn
2021-11-23T07:37:50Z
ThoNguyn510462 | Vote: 11 vote nè chị (OwO)
2021-11-23T07:56:06Z
ngocngoc_2k8 | Vote: 0thank em nèk
2021-11-23T08:11:25Z
spacel_u | Vote: 11 vote cho cj
2021-11-23T12:35:15Z